5 Lợi ích môi trường đối với việc tái chế kim loại

Ngày đăng: 15/04/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 209 lượt

Có nhiều lý do tại sao tái chế kim loại phế liệu là một sở thích đáng giá. Bạn đã biết những lợi ích tài chính của việc tái chế kim loại. Bạn có biết nỗ lực của mình mang lại lợi ích như thế nào cho môi trường không?

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Hãy xem xét năm lý do tại sao sở thích của bạn vươn xa ra ngoài chính bản thân bạn.

Khí thải

Tạo ra vật liệu từ quặng kim loại nguyên chất tạo ra lượng khí thải nhà kính nhiều hơn so với việc tái chế kim loại đã qua sử dụng. Những khí thải này có thể góp phần vào biến đổi khí hậu cũng như ô nhiễm không khí, có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là ở các thành phố. Tái chế kim loại có thể làm giảm lượng khí thải này từ 300 đến 500 triệu tấn .

Rác thải

Tái chế kim loại có nghĩa là có ít kim loại còn lại trong các bãi chôn lấp. Các vật dụng hàng ngày trong bãi rác , chẳng hạn như lon thiếc, dây kim loại, ống dẫn và các sản phẩm thép, đều có thể được tái chế và làm thành vật liệu mới. Khi bị bỏ lại trong các bãi chôn lấp, những vật dụng này có thể góp phần giải phóng khí mêtan, dẫn đến ô nhiễm không khí và nước ngầm.

Tài nguyên thiên nhiên

Khi bạn tái chế kim loại, bạn sẽ giúp giảm việc khai thác các nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn chế không thể tái tạo. Tái chế cung cấp cho các nhà sản xuất kim loại họ cần cho các sản phẩm của họ trong khi bỏ qua quá trình khai thác.

Năng lượng

Việc khai thác quặng kim loại nguyên chất đòi hỏi nhiều năng lượng hơn trong quá trình khoan, tinh chế quặng và các quá trình khai thác khác. Tái chế kim loại đã sử dụng trước đây cần ít năng lượng hơn. Ví dụ, theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ , cần ít năng lượng hơn 95% để tái chế một lon nhôm so với sản xuất từ ​​nguyên liệu tươi.

Nên kinh tế

Trong khi các lợi ích kinh tế không trực tiếp mang lại cho môi trường, một nền kinh tế lành mạnh có thể đóng góp vào một môi trường lành mạnh hơn. Tái chế kim loại tạo ra nhiều việc làm hơn. Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ cũng cho biết, việc tái chế tạo ra nhiều việc làm hơn 36 lần so với việc đưa kim loại vào lò đốt và nhiều hơn sáu việc làm so với việc gửi nó đến bãi chôn lấp.

Sở thích mới của bạn vừa đi từ thú vị và sinh lợi sang cũng có lợi cho những người khác. Hãy  liên hệ với chúng tôi  để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể trợ giúp.

Phát Thành Đạt chuyên thu mua các loại phế liệu Sắt

Thu mua phế liệu Sắt thép cam kết giá thu mua cao hơn thị trường 30%, có đôi xe bốc xếp vận chuyển chuyên nghiệp, hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu.

  • Sắt vụn phế liệu: những loại vụn sắt có kích thước nhỏ, thường loại này được thanh lý sắt khá nhiều hiện nay.
  • Bã sắt, bazơ sắt: thường là những vụn sau khi tiện, bào hay phay trong ngành cơ khí công nghiệp.
  • Sắt thép công trình: là những loại sắt được thải ra từ công trình xây dựng và thường giá sắt phế liệu công trình đa số rẻ hơn các loại sắt khác.
  • Sắt gỉ, dây thép sắt: thường là những sắt đã quá gỉ, dây sắt gỉ như dây thắng xe,… Những loại này thường có giá trị cao.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo