5 lý do nên chọn chung cư Phúc An City Long An

Ngày đăng: 12/06/2020 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Real estate Lượt xem: 183 lượt

Khu đô thị Phúc An city không chỉ có Biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, đất nền mà còn có các sản phẩm chung cư mini giá rẻ.

Hiểu và chia sẻ với những người có thu nhập thấp Tran Anh Group đã triển khai nhiều dự án chung cư Phúc An city theo dạng nhà ở xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu chung cư phân khúc giá rẻ.

Tuy là phân khúc giá rẻ nhưng những yếu tố cần thiết đáp ứng nhu cầu cuộc sống cư dân luôn phải bảo đảm. Những yếu tố cần phải kể đến như sau:

chung cư Phúc An City

5 lý do nên chọn chung cư Phúc An city giá rẻ

Chung cư Phúc An city là sự ưu ái của Trần Anh Group đối với những người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu căn nhà cho mình.

Bởi các căn hộ tại Phúc AN city chỉ có mức giá chỉ từ 300 Triệu. Đó chỉ là một trong những lý do mà người ta lựa chọn chung cư phúc an city. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 5 lý do mà khách hàng lại chọn chung cư Phúc An city.

A – Yếu tố vị trí địa lý :

Như phân tích ở phần trên thì phải thừa nhận rằng dự án có được một vị trí vô cùng tốt. Đây được coi là một trong những yếu tố tiên quyết sinh lợi nhuận cao cho một bất động sản. Chung Cư phúc An City sinh ra tại đây và mọi cư dân trong khu đô thị này xứng đáng được thừa hưởng lợi thế tốt nhất.

B – Giá thành chung cư :

Sau yếu tố về vị trí thì giá thành của một sản phẩm bất động sản cũng là vấn đề chính yếu. Với một căn hộ diện tích lên đến gần 100 m2 , thiết kế đủ cho cả một gia đình 3 thế hệ chung sống được chỉ có giá chưa đến 1 tỷ đồng. Đây quả thực là một mức giá mà khó có ở dự án thứ hai nào khác trong cùng thời điểm này.

C – Tính thanh khoản cao:

Khi đã có được cả hai yếu tố tốt nhất về vị trí và giá thành thì sẽ kéo theo tính thanh khoản cao của sản phẩm. Tại dự án này Chủ Đầu Tư đã có một bước đi đúng đắn đó là làm tới đâu hoàn thiện tới đó tạo ra nhu cầu ở thực ngay cho cư dân. Khác với hầu hết các dự án thì Phúc An City là một khu đô thị đang có số dân về sinh sống cao. Minh chứng là ngay cả khi dự án vẫn còn nhiều giai đoạn ở phía sau còn chưa hoàn thành.

D – Tính Pháp lý của dự án :

Để nâng cao tính pháp lý của một dự án thì đòi hỏi các Chủ Đầu Tư phải có được sự uy tín cao đối với các cấp chính quyền nhà nước. Chính vì vậy việc ra pháp lý của một dự án đòi hỏi một quá trình thực hiện đúng mọi chuẩn mực các nguyên tắc về chính sách hoàn thành tiến độ dự án. Do đó dự án Phúc An City là một dự án được Chủ Đầu Tư thực hiện rất đạt chuẩn tiến độ.

E – Năng lực của Chủ Đầu Tư :

Công ty Bất Động Sản Trần Anh là một tập đoàn rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án xây dựng nhà ở. Với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm , Trần Anh hầu như đã thành công trên tất cả các dự án do chính công ty triển khai. Trần Anh đã đóng góp sức người và sức của khá lớn để tạo nên sự những dự án phồn thịnh cho xã hội trong suốt thời gian qua.

Giá và phương thức thanh toán chung cư Phúc An City

Phương thức thanh toán :

SHOP HOUSE:

DT 85m2 giá từ 1,4 tỷ

Căn hộ DT 55m2 Giá Từ 900tr

Căn hộ 65m2 Giá từ 1,1 Tỷ

CĂN HỘ PHÚC AN CITY GIÁ RẺ

Trệt : DT 80M2 giá 800tr

Lầu 1: DT 30 – 35 M2 Giá 320tr

Lầu 2: DT 30 – 35 M2 Giá 320tr

Lầu 3: DT 30 – 35 M2 Giá 320tr

Lầu 4: DT 30 – 35 M2 Giá 320tr

Thanh toán đợt 1 ( 55%) , còn lại hỗ trợ góp 18 tháng không lãi suất

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo