5 nơi hàng đầu để tìm đồng để tái chế

Ngày đăng: 14/06/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 186 lượt

 

Có một lý do tại sao đồng là một trong những kim loại được tái chế thường xuyên nhất tại các cơ sở phế liệu như Phế liệu Hải Đăng. Đó là kim loại có giá trị nhất trên mỗi pound mà bạn có thể thường xuyên tìm thấy với số lượng lớn. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết tìm ở đâu — vì vậy, đây là năm nơi hàng đầu để tìm đồng phế liệu.

1. Địa điểm xây dựng và phá dỡ

Đây có thể là nơi tốt nhất để tìm đồng phế liệu – nhưng cũng là nơi bạn thường nghe nhất về những người ăn cắp đồng. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một đống đồng – ngay cả khi nó nằm trong Dumpster – hãy nhớ xin phép chủ sở hữu để lấy nó. Tốt nhất bạn nên nhờ họ ký hợp đồng với bạn.

Một trong những cách tốt nhất để dễ dàng và hợp pháp lấy đồng phế liệu từ các công trường xây dựng và phá dỡ là tự cung cấp dịch vụ vận chuyển. Điều này đặc biệt hiệu quả khi áp dụng đối với các doanh nghiệp xây dựng nhỏ, những người có thể không có đủ nguồn lực để tự vận chuyển nhiều đồng.

Đó là nơi bạn đến — bằng cách đề nghị vận chuyển phế liệu của họ miễn phí hoặc rất rẻ, bạn có thể giúp một doanh nghiệp nhỏ đồng thời tự kiếm tiền. Bạn thường có thể lấy các loại kim loại vụn khác, chẳng hạn như thép, theo cách tương tự!

2. Hệ thống ống nước trong nhà và đồng bếp

Nếu bạn là một thợ sửa ống nước hoặc bạn bè của họ, hoặc nếu bạn chỉ thực hiện một số thay thế hệ thống ống nước đơn giản xung quanh nhà riêng của mình, bạn có thể tìm thấy rất nhiều ống đồng có thể tái chế.

Trong nhà bếp, có nhiều nguồn đồng lớn khác ngoài đường ống. Nhiều ngôi nhà cũ có bồn rửa bằng đồng, và một số người có nồi và chảo bằng đồng cho mục đích nấu nướng đặc biệt hoặc để trang trí. Đây là tất cả các vật liệu có thể loại bỏ có thể tạo ra một ngày lương lớn.

3. Đồng trong thiết bị Điện tử

Các thiết bị điện tử gia dụng từ dàn âm thanh đến máy tính xách tay thường có ít nhất một chút dây đồng trong đó. Việc kéo sợi dây này ra có thể rất tẻ nhạt, nhưng nó thường an toàn và dễ dàng hơn về mặt vật lý so với việc tháo dỡ các thiết bị lớn.

Đặc biệt chú ý đến máy tính để bàn và thiết bị âm thanh nổi cổ điển trong nhà riêng của bạn hoặc để mua với giá rẻ tại nhà để xe. Những loại đồ điện tử này thường có rất nhiều phế liệu đồng.

4. Phế liệu đồng trong đồ gia dụng

Máy giặt và máy sấy , tủ lạnh và máy điều hòa không khí có thể là những nguồn cung cấp đồng tuyệt vời. Việc loại bỏ chúng có thể là một thách thức, nhưng với các công cụ và bí quyết phù hợp, phần thưởng có thể rất xứng đáng với nỗ lực.

Chúng tôi có một số bài viết ở đây trên blog của mình về việc tháo dỡ một số thiết bị nhất định và bạn cũng có thể tra cứu trực tuyến số kiểu máy của hầu hết các thiết bị để được hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn đang làm việc với tủ lạnh hoặc máy điều hòa không khí, hãy nhớ nhờ một chuyên gia được chứng nhận phù hợp để loại bỏ freon. Điều này giúp ích cho hành tinh và giữ cho bạn an toàn về mặt pháp lý.

Nếu bạn đang lấy một thiết bị từ người khác, bạn cũng nên lấy hóa đơn bán hàng hoặc tài liệu khác chứng nhận rằng bạn đã mua thiết bị đó một cách hợp pháp. Nếu bạn đang thay thế thiết bị của chính mình, thì biên lai mua hàng cho thiết bị mới cũng sẽ có hiệu lực!

5. Tấm lợp đồng

Một trong những nơi tuyệt vời khác để tìm thấy đồng là ở dạng tấm lợp đồng. Tấm lợp đồng ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những ngày này vì tính thân thiện với môi trường và độ bền của nó.

Mặc dù bạn sẽ không thường xuyên tìm thấy tấm lợp bằng đồng để làm phế liệu, nhưng nếu bạn làm vậy thì nó có thể đáng giá rất nhiều. Chỉ cần đảm bảo làm sạch càng nhiều hắc ín trên mái nhà càng tốt để thu được nhiều tiền nhất cho công sức của bạn!

Ngoài ra, hãy chú ý đến các điểm nhấn bằng đồng như máng xối và các tính năng trang trí. Những thứ này, giống như tấm lợp bằng đồng, có thể giúp bạn có được rất nhiều trọng lượng kim loại một cách nhanh chóng.

Phế liệu Hải Đăng Thu mua phế liệu đồng tận nơi

Bạn đang có đồng phế liệu tồn kho tuy nhiên lại qua nhiều khiến bạn không có cách nào để di chuyển số phế liệu đó đến những địa điểm thu mua. Bạn đã bao giờ nghe đến thu mua đồng giá cao toàn quốc tại nhà chưa?

Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi và đưa ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp đến tận nơi tiến hành phân loại đồng phế liệu, tiến hành định giá và thu mua đồng phế liệu tồn kho tận nơi. Chúng tôi sẽ vận chuyển số lượng phế liệu đó đi an toàn miễn phí dù là số lượng ít hay nhiều.

Vựa thu mua phế liệu đồng là một trong số yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua đồng khá nhiều. Vì vậy, các công ty, đại lý thu mua đồng sẽ có mức giá đồng vụn, đồng thau, đồng cục cao hơn từ 10% đến 20% sao với các đơn vị nhỏ lẻ hay người thu mua cá nhân. Vì vậy, để bán đồng phế liệu giá cao nhất, quý khách nên tìm đại lý hoặc đơn vị thu mua đồng uy tín nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo