Các loại vách ngăn nhà vệ sinh: Loại nào phù hợp với bạn?

Ngày đăng: 28/04/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh, vách ngăn kính Lượt xem: 197 lượt

 

Với 4 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến và nhiều loại khác để bạn lựa chọn, có thể khiến bạn choáng ngợp khi chọn đúng loại. Tuy nhiên, chúng tôi có một số chiến lược sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Dưới đây, hãy tìm hiểu điều gì đã làm cho mỗi loại vách ngăn vệ sinh trở nên tuyệt vời như vậy, và khám phá những mặt hạn chế cho tất cả. Sau khi xem xét mọi thứ, bạn sẽ có thể xác định được vách ngăn vệ sinh nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vách ngăn vệ sinh rẻ nhất bạn có thể mua là gì?

1) Vách ngăn kim loại

Thuận lợi:

Vách ngăn vệ sinh bằng kim loại là sự lựa chọn phổ biến nhất của các chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một vách ngăn vệ sinh tiết kiệm thì đây là loại tốt nhất hiện có.

Nhược điểm:

Vách ngăn vệ sinh này có một kết thúc đẹp, nhưng bạn sẽ thấy rằng lựa chọn màu sắc của bạn bị hạn chế với sự lựa chọn này.

2) Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa Laminate

Thuận lợi:

Vách ngăn vệ sinh này có nhiều màu sắc đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một vách ngăn vệ sinh có khả năng tùy biến cao mà vẫn tiết kiệm chi phí thì đây chính là vách ngăn dành cho bạn.

Nhược điểm:

Thông thường, vách ngăn này có giá cao hơn vách ngăn kim loại khoảng 10%. Ngoài ra, nếu bạn sống trong một khu vực ẩm ướt hoặc điều hành một công viên nước, hãy xem xét một vách ngăn khác. Loại này không nên bị ướt. Nếu bạn mua chúng, hãy lắp đặt chúng ở xa nơi có vòi hoa sen.

3) Vách ngăn nhà vệ sinh bằng nhựa đặc

Thuận lợi:

Loại vách ngăn vệ sinh này có độ bền và khả năng chịu lực rất cao. Bởi vì điều này, chúng hoàn hảo cho các phòng vệ sinh công cộng và phòng vệ sinh có giao thông đông đúc, và có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi.

Nhược điểm:

Trung bình, vách ngăn nhựa đặc có giá cao hơn gần 75% so với vách ngăn kim loại và hơn 65% so với vách ngăn nhựa laminate. Tuy nhiên, về mặt sáng sủa, chúng sẽ tồn tại lâu hơn hầu hết các loại vách ngăn vệ sinh khác.

4) Vách ngăn nhà vệ sinh bằng inox

Thuận lợi:

Những vách ngăn này vừa bền lại vừa có tính thẩm mỹ, nhìn rất tinh xảo. Bạn thậm chí có thể nhận được các hoa văn được khắc trên các tấm không gỉ! Vách ngăn bằng inox cũng có tuổi thọ cao và chống trầy xước. Bạn có thể sử dụng những vách ngăn này trong hầu hết mọi môi trường, kể cả những môi trường ẩm ướt. Một phần thưởng khác: chúng làm sạch dễ dàng!

Nhược điểm:

Đây là những vách ngăn đắt tiền nhất trong số 4 loại phổ biến nhất. Chúng có thể đắt gấp đôi so với vách ngăn kim loại.

Nhiều tùy chọn khác

Mặc dù 4 phân vùng này là phổ biến nhất, nhưng chúng không phải là những phân vùng duy nhất có sẵn. Khi bạn xem xét các tùy chọn khác của mình, hãy đảm bảo bạn xem xét những gì bạn bắt buộc phải cài đặt. Một số loại phân vùng trở nên không khả dụng dựa trên yêu cầu. Hãy nhớ rằng cách bố trí phòng tắm của bạn sẽ ảnh hưởng đến tất cả giá cả!

Vì vậy, bây giờ bạn có thể biết những loại vach ngan ve sinh mà bạn muốn. Thực hiện các bước tiếp theo và bắt đầu mua sắm!

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo