Cách làm sạch đồng thau phế liệu

Ngày đăng: 30/06/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 196 lượt

Nhờ tính thẩm mỹ cao hơn thường bắt chước vẻ ngoài của vàng, đồng thau thường được sử dụng làm kim loại trang trí cho các vật dụng gia đình thông thường như ổ khóa và tay nắm cửa, phụ kiện nhà tắm và đường ống, thậm chí cả đồng hồ đeo tay. 

Nhưng nó không chỉ đơn giản là dễ nhìn. Nó cũng là một vật liệu rất bền, thường được sử dụng cho các mục đích tiện dụng hơn như trong việc xây dựng vòi nước và phụ kiện đường ống nước. 

Nếu bạn còn thừa đồng thau phế liệu ở nhà, bạn có thể dọn chúng đi để dọn phòng, đồng thời kiếm một số tiền! 

Nhưng bạn sẽ nhận được giá trị tốt hơn nếu bạn làm sạch đồng thau phế liệu của mình đúng cách trước khi đến thăm một cơ sở tái chế kim loại phế liệu ở địa phương — đây là cách thực hiện.

✅ Thu mua phế liệu giá cao ✅ Phế liệu Hải Đăng thu mua phế liệu đồng, phề liệu nhôm, phế liệu sắt, inox, phế liệu khác giá cao hơn đơn vị khác tới 30%.
✅ Thu mua tận nơi ✅ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi không ngại xa
✅ Giá thu mua phế liệu cập nhật ✅ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ✅ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Các loại đồng thau khác nhau là gì?

Tái chế đồng thau là một quá trình khá kỹ thuật, xem xét bản chất của hợp kim mà nó chứa. Tuy nhiên, nó hiệu quả hơn nhiều — và thân thiện với môi trường — hơn là sản xuất đồng thau mới một cách không cần thiết. Để có được giá trị cao nhất từ ​​đồng thau của bạn, bạn sẽ cần biết các loại đồng thau khác nhau, bao gồm:

  • Đồng thau mạ crôm. Thường thấy nhất trong nhà bếp hoặc bồn rửa trong phòng tắm của bạn, đồng thau crom được biết đến với tính thẩm mỹ sáng bóng, hoạt động như một rào cản chống lại sự rỉ sét hoặc ăn mòn từ nước. Vòi nước của bạn thường được bao phủ bởi một lớp mạ bạc bên ngoài, nhưng bản thân vòi nước lại được làm bằng đồng thau. Gợi ý hữu ích: nếu bạn dùng nam châm gãi và thấy màu vàng bên dưới, bạn sẽ biết chắc chắn đó là đồng thau. 
  • Vàng thau . Đây là một trong những kim loại phế liệu phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy. Đồng thau màu vàng thường được tìm thấy nhiều nhất trong các khớp nối của các thiết bị ống nước và trong các thiết bị kết nối hoặc dẫn đến bồn cầu và bồn rửa. Nó cũng có thể được tìm thấy trong khung giường hoặc đèn chiếu sáng. 
  • Đồng thau đỏ . Màu đỏ của loại đồng này là do hàm lượng đồng cao nên có giá trị cao hơn so với các loại đồng thau khác. Đồng thau đỏ thường được sử dụng trong các bộ phận cơ khí như van, vòi phun nước và các thành phần trong các máy bơm khác nhau. 

Những điều bạn nên biết về tái chế phế liệu đồng thau

Làm sạch kim loại phế liệu của bạn trước khi bạn đến cơ sở tái chế kim loại

Nếu bạn muốn được trả toàn bộ giá trị cho kim loại của mình, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó càng sạch càng tốt trước khi bạn mang nó vào. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng phế liệu đồng của mình không có bất kỳ chất gây ô nhiễm không phải đồng thau như nhựa, thép, thủy tinh, gỗ hoặc nhôm. 

Các lớp phủ màu bạc – giống như những lớp phủ có trên bồn rửa và vòi bếp của bạn – cực kỳ phổ biến và không nên góp phần làm cho đồng thau của bạn kém sạch sẽ. Thay vào đó, bạn sẽ biết đồng thau của mình bị bẩn nếu bạn thấy các chất bẩn như dầu, sơn và các kim loại khác còn nguyên vẹn. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá đồng thau tốt nhất trên thị trường và thanh toán cho bạn ngay tại chỗ cho tất cả các loại đồng thau, bao gồm đồng thau màu đỏ, vàng và chrome / ống nước. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp bạn với tất cả các nhu cầu tái chế kim loại phế liệu của bạn!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo