Chiều dài của một cây thép hộp là bao nhiêu?

Ngày đăng: 23/06/2021 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Xây dựng & sắt thép Lượt xem: 171 lượt

Thép hộp dài bao nhiêu? Các sản phẩm thép hộp đều sẽ có một quy cách về độ dài nhất định. Tuy nhiên mỗi hãng thép, cũng như mỗi loại thép khác nhau sẽ có độ dài khác nhau. Việc biết được độ dài sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tính toán số lượng thép cần có cho một công trình

Thép hộp dài bao nhiêu

Thép hộp dài bao nhiêu

Một cây thép hộp dài bao nhiêu? Một cây thép hộp thường có độ dài tiêu chuẩn từ 6m – 12m thường là các loại thép hộp sản xuất trong nước như thép hộp Hòa Phát, thép hộp Hoa Sen.

Thép hộp nhập khẩu có độ dài bao nhiêu? Các loại thép hộp nhập khẩu thường có độ dài rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có nhiều loại có độ dài lớn hơn 12m.

Tại sao cần phải biết quy cách thép hộp?

Việc nắm bắt được các thông số kỹ thuật, quy cách của thép hộp sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tính toán số lượng thép cần sử dụng trong công trình cũng như dự trù được kinh phí cần phải chi trả.

Ngoài ra, khi biết được quy cách của thép hộp. Bạn hoàn toàn có thể so sánh những số liệu đó với các thông số tiêu chuẩn từ nhà sản xuất chính hãng để chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn mua là hoàn toàn chất lượng. Đồng thời tránh được tính trạng mua phải thép hộp hàng nhái nhãn hiệu, hàng nhập lậu

Thép hộp dài bao nhiêu

Phân loại thép hộp

Với đặc trưng là loại thép có kết cấu rỗng ruột bên trong. Thép hộp có các thiết kế hình dạng chính là thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật. Bên cạnh đó, thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm là hai loại thép được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay.

Thép hộp đen: có bề mặt màu đen bóng, chịu được lực tốt, tuy nhiên vì không có lớp mạ kẽm bên ngoài nên sản phẩm dễ có khả năng xảy ra hiện tượng bị rỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm hay lượng axit cao.

Thép hộp mạ kẽm: có quy trình sản xuất giống với thép hộp đen, nhưng loại thép này còn được mạ thêm một lớp kẽm để bảo vệ phần thép bên trong cũng như hạn chế sự hình thành rỉ sét, tăng cường khả năng chống mài mòn và oxy hóa tốt hơn.

Ưu điểm và ứng dụng của thép hộp trong cuộc sống 

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu với nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư. Thép hộp mang cho mình nhiều ưu điểm vượt trội như có giá thành rẻ vì được sản xuất từ những nguyên liệu dễ tìm kiếm. Đây là sản phẩm luôn có được một mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Bên cạnh đó, thép hộp còn có giá trị sử dụng lâu dài nhờ vào độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Trung bình tuổi thọ của một sản phẩm thép hộp thường kéo dài từ 20 năm đến  50 năm tùy vào từng điều kiện môi trường mà bạn lắp đặt.

Đặc biệt, thép hộp còn là loại vật liệu có  tính ứng dụng cao trong nhiều công trình và lĩnh vực của cuộc sống. Trong xây dựng, thép hộp được sử dụng vào trong các hạng mục như làm khung mái nhà, đóng cốt pha, làm nền móng, làm lan can cầu thang hoặc dùng để đặt kết cầu dầm thép. Trong ngành công nghiệp kỹ thuật, đây là sản phẩm được dùng để làm khung sườn xe tải, cáp điện thang máy, vật liệu trang bị cho các loại xe bọc thép,… Thép hộp trong các công trình công cộng được ứng dụng để làm biển quảng cáo, cột đèn chiếu sáng, trụ điện để mang lại chất lượng cũng như điểm nhấn cho công trình.

Thép hộp dài bao nhiêu

Thép Hùng Phát chuyên cung cấp thép hộpđen, thép hộp mạ kẽm với nhiều kích thước đa dạng được nhập khẩu cũng như sản xuất trong nước từ các doanh nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay như: Hòa Phát, Việt Đức, Hoa Sen… Giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất!

CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo