Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là sự lựa chọn tin cậy

Ngày đăng: 21/11/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 148 lượt

Thu mua sắt phế liệu ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ, những vận dụng chứa kim loại sắt sau khi không còn sử dụng hoàn toàn có thể được bóc tách và đưa vào tái chế, tạo nên những vật liệu sắt khác. Điều này giúp bạn thu lại một khoản kinh phí lớn phục vụ những mục đích sau này.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, công ty Phúc Lộc Tài là sự lựa chọn tin cậy, uy tín cho mọi khách hàng là cá nhân, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp khi cần bán thanh lý phế liệu. Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu nhanh chóng, đơn giản với các thủ tục nhanh cho mọi khách hàng, đối tác. 

Công ty phế liệu Phúc Lộc TàiCông ty phế liệu Phúc Lộc Tài

Ưu điểm nổi bật công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Hiện trên thị trường có nhiều công ty thu mua phế liệu nhưng Phúc Lộc Tài vẫn là lựa chọn tôp đầu của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau của công ty:

Công ty hợp pháp, có pháp nhân rõ ràng

Công ty Phúc Lộc Tài là đơn vị thu mua phế liệu sắt lớn tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động theo mô hình công ty, có thương hiệu, giấy tờ pháp lý kinh doanh đầy đủ. Công ty Phúc Lộc Tài được cấp phép kinh doanh từ các cơ quan có thẩm quyền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành khách hàng, đối tác của công ty Phúc Lộc Tài. 

Thu mua không giới hạn số lượng, giá cao

Với nguồn vốn mạnh, nhà xưởng lớn, công ty Phúc Lộc Tài không e ngại khi thu mua phế liệu sắt số lượng lớn. Chúng tôi vẫn đảm bảo mức giá cao cho khách hàng. Quy trình thu mua nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 

Thu gom tận nhà, công ty

Nếu bạn có số lượng phế liệu sắt cần xử lý, hãy liên hệ với công ty Phúc Lộc Tài. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu gom và vận chuyển cho quý khách. 

Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Công ty Phúc Lộc Tài sở hữu hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, tiến tiên, bao gồm: xe cẩu, xe múc, xe chở hàng, máy khoan, máy đục, xe ben, xe múc,… Chúng tôi đảm bảo quy trình thu gom được diễn ra theo đúng tiến độ và kế hoạch định trước.

Hợp đồng được ký kết rõ ràng trước khi thu mua (nếu yêu cầu)

Các dịch vụ thu mua phế liệu tại công ty Phúc Lộc Tài đều có hợp đồng cùng các điều khoản rõ ràng, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.  

Thanh toán trong ngày

Lợi thế nguồn tiền dồi dào, Công Ty Phúc Lộc Tài tự tin có thể giải ngân nhanh nguồn thu từ phế liệu sắt đến bạn trong ngày hoặc ngay khi kết thúc hợp đồng.

Tiền thu mua phế liệu sắt sẽ được công ty Phúc Lộc Tài thanh toán trong ngày theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng

Công ty Phúc Lộc Tài sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, lành nghề, có trình độ cao. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, đảm bảo đúng quy trình từ khu tư vấn, thu mua cho đến khâu thanh toán. Các nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng với thái độ nhiệt tình, niềm nở, tôn trọng. 

Thời gian thu mua linh hoạt

Công ty Phúc Lộc Tài nhận thu mua phế liệu sắt tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi hỗ trợ tạo thời gian phù hợp nhất đối với khách hàng.

Hoa hồng hấp dẫn

Đối với những khách hàng giới thiệu công ty Phúc Lộc Tài, chúng tôi cam kết cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ đội ngũ nhân viên. 

Tổng hợp dịch vụ thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu kim loại là chính ngoài ra công ty còn thanh lý phế liệu công trình, công nghiệp … gồm các dịch vụ sau:

  • Thu Mua Phế Liệu Sắt Thép Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Inox Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao Trên Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Công Trình Xây Dựng Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Máy Thanh Lý Giá Cao Trên Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Chì Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Máy Móc Thanh Lý Giá Cao Toàn Quốc
  • Thu Mua Phế Liệu Linh Kiện Điện Tử Giá Ca
  • Thu Mua Phế Liệu Nhựa Giá Cao Trên Toàn Quốc

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo