Nhà phân phối thép hình cán máy cỡ trung bình

Ngày đăng: 13/08/2020 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Construction steel Lượt xem: 193 lượt

Sản xuất thép hình trên các máy cỡ trung bình – Thép hình U I V H là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về thep hinh U I V H, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất thép hình phổ biến hiện nay.

Sản xuất thép hình trên các máy cỡ trung bình

Sắt sau khi được khai thác dưới lòng đất sẽ có dạng thô và chưa được tinh chế. Đây là loại sắt không tinh khiết nên chúng ta cần phải loại bỏ các tạp chất thông qua quá trình luyện để cho ra thép hình.

Sản phẩm của máy cán hình cỡ trung bình

San xuat thep hinh tren cac may co trung binh – Sản phẩm của máy cán thép hình U cỡ trung phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một máy không chỉ cán ra một loại sản phẩm nhất định mà cán ra nhiều loại khác nhau. Trên các máy cán bố trí theo kiểu bàn cờ (chữ Z) cán được nhiều loại sản phẩm hơn khi cán trên máy cán hình bố trí theo hàng.

Một số sản phẩm trên máy cán cỡ trung bình

Mặt bằng bố trí thiết bị và quy trình công nghệ của máy cán hình cỡ trung bình

Sau khi nghiên cứu sản phẩm, cách bố trí của máy và một vài phương pháp sản xuất thép hình cỡ trung chúng ta đi vào nghiên cứu cách bố trí mặt bằng và quy trình công nghệ của máy.

SẢN XUẤT THÉP HÌNH TRÊN MÁY CÁN TRUNG BÌNH

Máy cán hình 350 cán ra các loại Ống thép đen có đường kính (20 – 75) mm, thép vuông có cạnh a = (18 x 18) – (65 x 65) mm, thép lục lăng có đường kính ngoại tiếp từ (20 – 68) mm, thép bản có chiều rộng từ (40 ữ 120) mm và dày từ (5 – 40) mm, Thép hình I, H có cạnh (45 x 45) mm đến (90 x 90) mm, thép chữ I cao 100 mm và Thép hình U có chiều cao từ (50 ữ 100) mm. ngoài ra máy còn sản xuất nhiều loại Thép hình U, C đơn giản và phức tạp khác.

Phôi cho máy cán hình 350 có tiết diện ngang từ (100 x 100) đến (170 x 170) mm, dài 6.000 mm và có trọng lượng từ (450 – 1.350) kg

Điểm chung về kích thước thép hình cỡ trung bình

Ưu điểm:

Khi nghiên cứu quá trình làm việc mà chúng tôi thấy rằng: Máy liên tục có năng suất rất lớn so với các máy khác. Làm điều đó xu hướng hiện nay, chúng tôi cố gắng tìm cách sử dụng liên tục Quản lý máy để làm cho kích thước trung tâm. Máy kích thước trung bình là máy có đường kính nằm trong khoảng> 350 và <500 mm. Thực tế, ngược lại truyền liên tục khó nhận được sản phẩm có tạp chí dạng phức tạp. Như vậy: Khi tạo ra một hệ thống mối quan hệ giữa các trục quay tốc độ và lượng kéo trong mỗi lỗ hổng (Vì vật được căng hoặc chùng giữa các giá trị).

Sản phẩm nào có cấu hình đa dạng thì càng khó khăn càng lớn. Sự khác nhau về động học trong những lỗ hổng khác nhau của các phần sẽ sinh ra ứng dụng. Giá trị của ứng dụng này là vượt quá giới hạn làm tan vỡ các tổ hợp kim loại thành phẩm và chức năng.

Lượng ép không đồng đều trên toàn bộ sản phẩm và mối quan hệ không đảm bảo hệ thống bảo mật giữa tốc độ quay của hệ thống và lượng kéo trong mỗi lỗ hổng sẽ dẫn đến sai kiểu và kích thước sản phẩm. Từ những nguyên nhân trên, khi sản phẩm có tạp chí kiểu dáng, chúng tôi không liên tục sử dụng máy chủ. Công nghệ thực tế có hiệu quả nhất là sử dụng máy bố trí chữ Z (còn gọi là bàn cờ). Sử dụng máy này là trung tâm có hình dạng vừa phải với mặt cắt phức tạp có độ chính xác cao yêu cầu kỹ thuật cao, khác máy tính hợp lý trí tuệ và tự động hóa cao.

Xem thêm:

So sánh với máy chủ liên tục, máy tính bố trí Z có những điểm ưu tiên sau đây:

Quản lý cũng chỉ trong mỗi lỗ này điều kiện làm cho bình thường thiết bị. Sản phẩm tốt, không sinh khuyết thiếu vì không có hiện tượng căng và chùng giữa các giá.

Độ chính xác về kích thước và bề mặt chất lượng được nâng cao. Máy tính này có thể được sản xuất với tối đa định dạng sai.
Mỗi giá trị có thể điều chỉnh kích thước lỗ định lượng và quay tốc độ vì các phương tiện truyền thông bằng cơ sở kênh.
Nhờ có truyền thông tin riêng lẻ mà có thể đ-đ − ợc trên máy quản lý với tốc độ sử dụng hợp lý khoảng nhiệt độ.

Nhược điểm:

Bố cục kiểu chữ Z so với máy liên tục có nhược điểm là:

  • Nhiều thiết bị phụ tùng, cồng kềnh (như lăn…)
  • Máy cũng bố trí, lượng nhân công rất nhiều.
  • Thiết bị cũng nhiều hơn vì truyền thông tin riêng lẻ. Tất cả các vấn đề đó đều đến đầu tư xây dựng bản lớn, nâng cao các tiêu chuẩn kinh tế kỹ thuật chỉ.
  • Nhiều nguyên liệu hay ít phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm hoặc ban đầu, còn nguyên liệu số lượng thì từ 3 – 5 giá nó phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Thường kính ống từ (350 – 450) mm. Một số nhà quản lý cũ vẫn còn loại máy bố trí (một hàng, hai hàng).
CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT

ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
MXH: Facebook

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo