Tái chế nhôm đúc hỗn hợp (TENSE)

Ngày đăng: 21/11/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Chưa được phân loại Lượt xem: 156 lượt

Tái chế nhôm đúc hỗn hợp (TENSE)

Phải bao gồm tất cả các vật đúc nhôm sạch, có thể chứa vật đúc ô tô và máy bay nhưng không có phôi và không có sắt, đồng thau, bụi bẩn và các vật liệu phi kim loại khác. Dầu mỡ tổng cộng không quá 2%.

Tái chế nhôm tấm hợp kim cũ hỗn hợp sạch (TAINT / TABOR)

Phải bao gồm tấm nhôm hợp kim cũ sạch của hai hoặc nhiều hợp kim không chứa dầu, rèm venetian, vật đúc, dây tóc, dây màn hình, hộp đựng thức ăn hoặc đồ uống, vỏ bộ tản nhiệt, nắp chai máy bay, nhựa, bụi bẩn và các vật liệu phi kim loại khác mặt hàng. Dầu mỡ tổng cộng không quá 1%. Cho phép tối đa 10% Câu chuyện.

Phúc Lộc Tài chuyên tái chế nhôm phế liệu uy tín giá cao

Tái chế tấm in thạch bản bằng nhôm sạch (TABLET)

Tái chế nhôm đúc hỗn hợp (TENSE)

Bao gồm các hợp kim sê-ri 1000 và/hoặc 3000, không có giấy, nhựa, các tờ giấy có mực quá mức và bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác. Kích thước tối thiểu là 3″(8 cm) theo bất kỳ hướng nào.

Tái chế vách nhôm sơn (TALE)

Phải bao gồm phế liệu mặt ngoài bằng nhôm có hàm lượng đồng thấp, sạch, được sơn một hoặc hai mặt, không có lớp phủ nhựa, sắt, bụi bẩn, chất ăn mòn, lớp nền bằng sợi, bọt hoặc sợi thủy tinh hoặc các vật liệu phi kim loại khác.

Tái chế phế liệu dây nhôm cách điện (TWANG)

Sẽ bao gồm phế liệu dây nhôm với các loại vật liệu cách nhiệt khác nhau. Được bán trên cơ sở mẫu hoặc phục hồi, tùy thuộc vào sự sắp xếp giữa người mua và người bán.

Tái chế tất cả các bộ tản nhiệt nhôm từ ô tô (TALLY)

Phải bao gồm bộ tản nhiệt bằng nhôm sạch và/hoặc bình ngưng. Nên không có tất cả các loại tản nhiệt khác. Tất cả các chất gây ô nhiễm bao gồm sắt, nhựa và bọt không vượt quá 1% trọng lượng. Bất kỳ sai lệch nào đối với thông số kỹ thuật này, bao gồm cả hàm lượng nhôm và oxy hóa, sẽ được thương lượng giữa người mua và người bán.

Sản xuất mới Nhôm ép đùn (TATA)

Tái chế Sẽ bao gồm một hợp kim (thường là 6063). Vật liệu có thể chứa “đầu mút” từ quá trình ép đùn nhưng phải không có bất kỳ tạp chất lạ nào. Vật liệu anodized là chấp nhận được. Vật liệu sơn hoặc hợp kim khác với 6063 phải được người mua và người bán đồng ý.

Tái chế bánh xe ô tô hoặc xe tải bằng nhôm (TROMA)

Phải bao gồm các bánh xe bằng nhôm sạch, nguyên khối, không mạ của một hợp kim được chỉ định duy nhất, không có bất kỳ vật liệu chèn, thép, trọng lượng bánh xe, thân van, lốp xe, mỡ và dầu và các vật dụng phi kim loại khác. Các biến thể đối với thông số kỹ thuật này nên được thỏa thuận trước khi giao hàng giữa người mua và người bán.

Nhôm định hình “10/10” (TOTO)

Tái chế Vật liệu bao gồm sản xuất mới và ép đùn 6063 cũ/đã qua sử dụng có thể chứa tối đa (nhưng không vượt quá) 10% ép đùn sơn và 10% ép đùn hợp kim 6061. Không được chứa các hợp kim nhôm khác. Vật liệu không được có các góc kẽm, phụ kiện sắt, nỉ, nhựa, giấy, bìa cứng, nhiệt vỡ, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác.

Hỗn hợp nhôm vụn đồng thấp và tái chế rắn (TABOO)

Phải bao gồm phế liệu nhôm thấp mới, sạch, không tráng phủ và không sơn từ hai hợp kim trở lên có độ dày tối thiểu 0,015 inch (0,38 mm) và không có sê-ri 2000 và 7000, dây tóc, màn hình dây, lỗ đục lỗ ít hơn ½ inch (1,25 cm), bụi bẩn và các vật dụng phi kim loại khác. Mỡ và dầu không tổng cộng nhiều hơn

Tái chế doa và tiện nhôm hỗn hợp (TELIC)

Phải bao gồm các mũi khoan và tiện nhôm sạch, không bị ăn mòn và tiện từ hai hợp kim trở lên và phải chịu khấu trừ tiền phạt vượt quá 3% qua sàng 20 lưới và bụi bẩn, sắt tự do, dầu, hơi ẩm và tất cả các mặt hàng phi kim loại khác. Vật liệu chứa sắt vượt quá 10% và/hoặc magie tự do hoặc thép không gỉ hoặc

Nhôm đóng kiện Can nước giải khát đã qua sử dụng (UBC) phế liệu (TALDEN) Tái chế

Phải có mật độ tối thiểu là 14 lbs. mỗi foot khối (225 kg/m3) và mật độ tối đa là 17 lbs. mỗi foot khối (273 kg/m3) đối với UBC không phẳng và 22 lbs. mỗi foot khối (353 kg/m3) đối với UBC dẹt. Kích thước: Tối thiểu 30 feet khối (0,85 m3), với kích thước phạm vi kiện từ 24″ đến 40″ (61 đến 132 cm) x 30″ đến 52″ (76 đến 132 cm).

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo