Tái chế sắt thép

Ngày đăng: 27/05/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 218 lượt

Tái chế sắt thép phế liệu rất quan trọng đối với cả môi trường và nền kinh tế của chúng ta. Và nếu bạn có sắt thép phế liệu trong nhà hoặc văn phòng của mình, bạn có thể liên hệ với một công ty thu mua sắt thép để tái chế kinh nghiệm như Phát Thành Đạt. Công ty này sẽ thực hiện quy trình thu hồi phế liệu sắt thép từ các đồ đã sản xuất. Và chúng có thể được tái chế để tạo ra các sản phẩm mới.

Sắt là một trong những kim loại phổ biến nhất được tìm thấy trong nhà và cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp tái chế kim loại. sắt rất được săn đón vì nó có thể tái chế 100% và nó chứa các nguyên liệu thô có giá trị. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về tái chế sắt cho những người mới tham gia vào ngành công nghiệp phế liệu.

Tại sao bạn nên chọn bán phế liệu cho Phát Thành Đạt

Tuổi thọ của sắt

Sắt không thực sự có tuổi thọ, bởi vì nó có thể tái chế vô số lần mà không làm mất bất kỳ tính toàn vẹn nào của nó. sắt thực sự được tái chế thường xuyên hơn so với giấy hoặc thủy tinh cộng lại!

Bộ sưu tập

Hầu hết các loại sắt đều chứa crom và niken, là những nguyên liệu thô quý giá cũng được tìm thấy trong sắt. Điều này làm cho việc tái chế sắt trở nên kinh tế, cũng như môi trường, khả thi. Giá trị này là lý do tại sao những người thu mua phế liệu lại xử lý sắt để nấu chảy và tái sử dụng.

Đã thu hồi phế liệu

Có hai loại phế liệu mà chúng ta đề cập đến khi chúng ta nói về sắt và tái chế kim loại – phế liệu cũ và phế liệu mới. Phế liệu mới được tìm thấy dưới dạng cắt rời từ các khu công nghiệp, vì sắt được cắt trước và sau đó được vận chuyển đến địa điểm để sử dụng. Phế liệu cũ, còn được gọi là phế liệu thu hồi, là phế liệu được thu hồi từ các thiết bị cũ và các vật dụng khác như máy giặt, bể chứa, tủ lạnh, bồn rửa và đồ dùng cũ.

Phế liệu tái chế

Sắt thường được tạo thành từ khoảng 20% ​​vật chất tái chế, và sắt không gỉ có hàm lượng tái chế trung bình là 60%. Các chuyên gia về phế liệu tách riêng từng loại sắt để chuẩn bị cho quá trình tái chế. Bộ xử lý tái chế đưa phế liệu vào một máy hủy công nghiệp, máy này sẽ chia nhỏ ra thành các mảnh nhỏ, sau đó có thể được trộn thành sắt crom, hợp kim và nhiều loại sắt không gỉ

Sắt – có nhiều loại khác nhau?

Có các loại sắt khác nhau, mỗi tính chất khác nhau. Những loại này được chia thành nhiều loại sắt hợp kim, sắt cacbon, sắt không gỉ và sắt công cụ. Mỗi loại sắt phục vụ một mục đích khác nhau và nhiều loại có thể được tìm thấy trong các vật dụng gia đình, điều này rất tiện lợi cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ việc tái chế kim loại.

Tôi có thể tìm thấy sắt trong nhà của mình ở đâu?

Sắt có thể được tìm thấy ở nhiều nơi xung quanh nhà; trong nhà bếp, sắt có thể hiện diện trong bồn rửa, lò nướng, mặt bếp, tủ lạnh, băng ghế bếp hoặc máy rửa bát của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy sắt trong đồ giặt dưới dạng máy giặt hoặc máy sấy, hoặc máng giặt.

Sắt không gỉ có thể được tìm thấy trong nhiều thiết bị, chẳng hạn như lò nướng thịt, ấm đun nước và lò nướng bánh mì, và thậm chí cả lon khử mùi hoặc hộp sau cạo râu. Và đừng quên rằng thường có rất nhiều sắt trong bất kỳ nhà xưởng nào.

Cho dù bạn đang tân trang lại hoàn toàn ngôi nhà của mình, hay chỉ muốn buôn bán những đồ dùng cũ hoặc hỏng, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền từ việc đổi sắt vụn lấy tiền mặt. Phát Thành Đạt đơn vị chuyên thu mua phế liệu sắtthu mua phế liệu đồngthu mua phế liệu nhôm, inox …

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo