thép Hùng Phát chuyên cung cấp các phụ kiện đồng ren

Ngày đăng: 25/07/2020 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phụ kiện Lượt xem: 164 lượt

Công ty TNHH thép Hùng Phát chuyên cung cấp các phụ kiện đồng ren như Phụ kiện đồng ren,Phụ kiện đúc, Phụ kiện hàn FKK, Phụ kiện hàn giá rẻ, Phụ kiện hàn Jinnil, Phụ kiện Inox, Phụ kiện nối hàn, Phụ kiện ren Mech, Phụ kiện ren Thái Lan, Phụ kiện ren DZ …nhập trực tiếp từ: Trung Quốc, sản phẩm có chất lượng cao, dày, không rò rỉ , mọt, đảm bảo an toàn trong việc xây dựng hệ thống nước, phòng cháy chữa cháy … Tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng và xuất xứ (C / O, C / Q) và các chứng chỉ tiêu chuẩn khác … Liên hệ : 0938 437 123 hay Email: duyen@hungphatsteel.com

Phụ kiện đồng ren

Phụ kiện đồng ren

Phu kien dong ren bao gồm:

– Co ren, co giảm ren, co điếu, co lơi

– Tê ren, tê giảm ren

– Bầu giảm ren

– Cà rá ren

– Kép ren

– Rắc co ren

– Măng sông ren, socket, coupling

– Nút ren, nắp ren…

Các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng, xuất xứ (C/O, C/Q) và các chứng nhận tiêu chuẩn…

Mô tả sản phẩm: Theo tiêu chuẩn BS EN 10242 BS 143 & 1256

Sử dụng: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện lạnh, đường ống PCCC, hơi, khí, gas, xăng dầu…

Hàng luôn có sẵn số lượng lớn.

Phụ kiện ống thép – Van ren đồng

Phụ kiện đồng ren

Phụ kiện ống thép phu kien ong – Công ty TNHH Thép Hùng Phát chuyên cung cấp các loại van, ống và phụ kiện đường ống, như xây dựng dân dụng và công nghiệp, phòng cháy chữa cháy, hệ thống môi trường, nồi hơi. , cấp thoát nước, xăng dầu, khí đốt, hơi nước, khí đốt, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, đóng tàu, điện lạnh …

Công ty chúng tôi được thành lập với mục đích đáp ứng một phần nhu cầu: sắt thép, phụ kiện và vật tư cho các công ty và doanh nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh trong cả nước nói chung. .

Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Công ty TNHH Thép Hùng Phát đã và đang phát triển thành một biểu tượng đáng tin cậy của khách hàng trong việc điều chỉnh dòng chảy. Bây giờ, Công ty TNHH Thép Hùng Phát gửi thư giới thiệu cho bạn bây giờ về thông tin sản phẩm hiện tại mà công ty đang cung cấp và hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: – Các loại van: van cổng, van cầu, van bi, van bướm, van 1 chiều và 2 chiều, v.v … Ống thép: ống thép hàn đen, ống thép đúc, ống thép mạ kẽm ..mac phụ kiện ống thép: co, tê … (hàn, đúc, ren, thép không gỉ: SCH20-SCH40 …). Mặt bích, đồng hồ nước, van, vòi làm vườn, bộ lọc, khớp nối … van chữa cháy, vòi chữa cháy .. Hàng hóa đa dạng, với các vật liệu khác nhau. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: BS, ASTM, JIS, ANSI …

Với đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao – giá cả hợp lý, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, dày, không rò rỉ, mọt, đảm bảo an toàn khi thi công hệ thống nước, phòng cháy chữa cháy ..

Sản phẩm bao gồm:

Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng, xuất xứ (C / O, C / Q) và chứng chỉ tiêu chuẩn …

Hướng dẫn lắp đặt phụ kiện đồng ren PPR

– Phải sử dụng băng Teflon khi lắp ráp các phụ kiện ren đồng để tránh rò rỉ khớp.

Bước 1: Quấn băng Teflon cho sợi ngoài. Giữ chắc một đầu của băng, kéo căng băng để giữ chắc, quấn băng theo hướng xoắn của sợi chỉ (theo chiều kim đồng hồ) từ 5 đến 10 vòng cho đến hết chiều dài của chỉ.

– Quấn phần trên cùng của ren để tránh băng bị đẩy ra trong quá trình thắt chặt.

– Phải sử dụng băng Teflon khi lắp ráp các phụ kiện ren đồng để tránh rò rỉ các khớp

Bước 2: Xoay sợi chỉ bên ngoài và sợi bên trong lại với nhau bằng tay

Bước 3: Siết chặt chỉ bằng máy đo lực hoặc thiết bị tương đương khác. Chỉ nên xoay từ 1/2 đến 2 vòng, trong quá trình lắp ráp để tránh nới lỏng ngược.

Lưu ý: Mô-men xoắn của ren sử dụng công cụ cho ren đồng là từ 14 Nm đến 40 Nm. Mô-men xoắn quá mức sẽ phá hủy khớp.

CÔNG TY TNHH THÉP HÙNG PHÁT
ĐC: Số 71B Đường TTH07, P. Tân Thới Hiệp Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0938 437 123 – (028) 2253 5494 – 0938 437 123
Email: duyen@hungphatsteel.com
MST: 0314857483
duyen@hungphatsteel.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo