Thu gom và phân loại phế liệu nhôm

Ngày đăng: 21/11/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 120 lượt

Việc thu gom và phân loại phế liệu nhôm, đặc biệt là phế liệu cũ, thường là một kế hoạch phức tạp liên quan đến hàng triệu hộ gia đình, chính quyền địa phương và khu vực, người thu gom vừa và nhỏ cũng như thương nhân kim loại. Các chính sách về chất thải và môi trường cũng có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu quả của các kế hoạch thu gom.

Thu gom và phân loại phế liệu nhôm

Nhôm phế liệu là nguyên liệu đầu vào thiết yếu nhất của quá trình tái chế.

Phế liệu nhôm thường được phân loại thành “phế liệu mới” từ quá trình sản xuất và “phế liệu cũ” từ quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Phế liệu mới phát sinh trong quá trình sản xuất nhôm bán thành phẩm và thành phẩm. Phế liệu cũ là những sản phẩm được người tiêu dùng thu gom sau khi thanh lý. Phế liệu cũ thường nhiễm bẩn hơn phế liệu mới. Các phương tiện hết hạn sử dụng, các tòa nhà và công trình bị phá dỡ, vật liệu đóng gói bị loại bỏ, thiết bị gia dụng và văn phòng, cũng như thiết bị máy móc đều là những nguồn phế liệu nhôm cũ tiềm năng.

Phế liệu nhôm đã được phân loại có thể cần phải được tách ra xa hơn và được xử lý sơ bộ trước khi có thể thu hồi kim loại trong lò nấu chảy. Việc tách nhôm ở giai đoạn này có thể được thực hiện bằng các hoạt động cơ học khác nhau, chẳng hạn như từ trường, trọng lực, dòng điện xoáy hoặc cảm biến màu. Việc phân tách thêm các hợp kim nhôm khác nhau cũng có thể đạt được thông qua phương pháp tia X. Thông thường, hợp kim rèn và hợp kim đúc, bất cứ khi nào có thể, được tách ra trước các quá trình cơ học.

Các nguyên liệu đầu vào khác cũng được yêu cầu để biến phế liệu nhôm có giá trị thành nhôm kim loại. Các yếu tố hợp kim rất quan trọng đối với nhiều chức năng và đặc tính của các sản phẩm nhôm. Trong quá trình tái chế phế liệu nhôm, các tạp chất không thể loại bỏ bằng cách tách cơ học sẽ được loại bỏ thông qua việc bổ sung chất trợ dung muối trong lò nấu chảy.

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo