Trung tâm tái chế nhôm gần tôi

Ngày đăng: 21/11/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 100 lượt

 

Tôi Thu Mua Tái Chế Phế Liệu là người thu mua hàng đầu tất cả các loại sản phẩm nhôm phế liệu. Trung tâm tái chế nhôm của chúng tôi phân loại và xử lý tất cả các loại nhôm phế liệu bao gồm tất cả các sản phẩm được liệt kê bên dưới.

Dây nhôm phế liệu được bảo hiểm

Dây cách điện bằng nhôm phế liệu đang bắt đầu thay thế MCM bằng đồng cấp thương mại. Nó được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng thương mại. Giống như dây nhôm cách điện MCM sẽ có các sợi dây riêng lẻ trong đó sợi nhôm lớn hơn đầu bút chì. Dây cách điện bằng nhôm nhẹ hơn nhiều so với đồng MCM nhưng giống như đồng, nó rất cứng bên trong lớp vỏ nhựa nên khó gia công.

Nhôm sơn

Việc nhôm được anốt hóa từ nhà máy là điều rất phổ biến. Nhôm sơn phế liệu là một loại phế liệu nhôm sạch. Cách tốt nhất để biết nhôm đã được sơn hay chưa là dùng một sản phẩm như giấy nhám chà lên bề mặt và xem màu bên dưới có giống với màu bên ngoài hay không.

Sử dụng điển hình; vách nhôm

Làm thế nào để xác định nhôm sơn?

Trọng lượng rất nhẹ, có sơn trên đó, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát tia lửa khi máy mài va vào.

Nhôm sơn bị ô nhiễm

Phế liệu nhôm sơn bị ô nhiễm khác với nhôm sơn. Nó được coi là nhiễm bẩn khi có kim loại, nhựa. hoặc những lần khác được gắn vào nhôm sơn. Vật liệu bị ô nhiễm được coi là bị ô nhiễm ngay cả khi chúng chỉ có một dấu vết của vật liệu khác trên chúng. Vật liệu bị ô nhiễm luôn có giá trị bằng một phần nhỏ so với giá trị của vật liệu không bị ô nhiễm.

Nhôm 6061

Nhôm phế liệu dạng đặc là những miếng nhôm có đặc điểm là dạng thanh, hoặc dạng hình cầu. Chúng được coi là chất rắn nhôm vì chúng là chất rắn xuyên suốt vật liệu. Thật dễ dàng để phát hiện chất rắn nhôm chỉ bằng cách nhìn vào phần cuối của vật liệu.

Sử dụng điển hình; Sản xuất, chế tạo máy bay.

Làm thế nào để xác định nhôm 6061?

Trọng lượng rất nhẹ, có đóng dấu 6061, không dính nam châm, không rỉ sét, không bắn tia lửa khi máy mài va vào.

Nhôm nhiễm bẩn 6061

Nhôm phế liệu 6061 bị nhiễm bẩn sẽ có các vật dụng như keo dán, kim loại, ốc vít, keo trám, kính, v.v.. dính vào vật phẩm. Vật liệu bị ô nhiễm được coi là bị ô nhiễm ngay cả khi chúng chỉ có một dấu vết của vật liệu khác trên chúng. Vật liệu bị ô nhiễm luôn có giá trị bằng một phần nhỏ so với giá trị của vật liệu không bị ô nhiễm.

Bộ tản nhiệt nhôm

Bộ tản nhiệt bằng nhôm phế liệu thường có trọng lượng rất nhẹ và nhanh chóng thay thế tất cả các loại bộ tản nhiệt bằng nhôm/đồng trong các ứng dụng thực tế khác nhau. Bộ tản nhiệt bằng nhôm sẽ có các cánh tản nhiệt lớn hoặc nhỏ tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng và sẽ có bề ngoài màu bạc
Cách sử dụng thông thường; Bộ tản nhiệt ô tô & xe tải, tụ điện xoay chiều,

Làm thế nào để xác định bộ tản nhiệt nhôm?

Trọng lượng rất nhẹ, thường có kích thước hình chữ nhật, sẽ có các lá tản nhiệt nhỏ hoặc lớn, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát ra tia lửa khi máy mài đập vào.

Bộ tản nhiệt nhôm bị ô nhiễm

Bộ tản nhiệt bằng nhôm phế liệu bị ô nhiễm được phân loại là bị ô nhiễm nếu chúng có bất kỳ dấu vết nào của vật liệu khác ngoài nhôm trên chúng. Điều này có nghĩa là không có kim loại, ốc vít kim loại, nhựa, chất trám, v.v. Vật liệu bị nhiễm bẩn luôn có giá trị bằng một phần nhỏ so với giá trị của vật liệu không bị nhiễm bẩn.

Phúc Lộc Tài cập nhật Quy trình tái chế nhôm phế liệu

Lon nhôm

Có hai cách dễ dàng để xác định lon nhôm so với lon kim loại. Nếu bạn chạm một nam châm vào hộp kim loại, nó sẽ dính, nhưng nó sẽ không dính vào hộp nhôm. Thứ hai, lon kim loại nặng hơn nhiều so với lon nhôm.

sử dụng điển hình; Lon nhôm được sử dụng rộng rãi cho cả đồ uống có cồn và đồ uống không cồn.

Làm thế nào để xác định lon nhôm?

Trọng lượng rất nhẹ, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát tia lửa khi máy mài va vào.

Bánh xe nhôm tự động

Bánh xe nhôm phế liệu khác với bánh xe mạ crôm và được trả theo thang lương khác với bánh xe sáng bóng của chúng. Bánh xe nhôm thường có bề mặt xỉn màu đối với chúng. Để đạt được giá trị cao nhất cho bánh xe của bạn, hãy luôn đảm bảo tháo trọng lượng của bánh xe ra khỏi chúng và rút các chốt cao su ra.

Sử dụng điển hình; bánh xe ô tô, bánh xe tải và bánh xe buýt lớn.

Làm thế nào để xác định bánh xe ô tô bằng nhôm?

Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thép của chúng, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát ra tia lửa khi máy mài chạm vào.

Bánh xe ô tô bằng nhôm bị ô nhiễm

Bánh xe ô tô phế liệu bị ô nhiễm được phân loại là bị ô nhiễm nếu chúng có trọng lượng chì, trọng lượng kim loại, thân cao su, thân kim loại hoặc cao su gắn vào bánh xe nhôm.

sử dụng điển hình; Bánh xe golf, bánh xe ô tô, bánh xe tải, bánh xe đầu kéo và bánh xe buýt lớn.

Bánh xe ô tô bằng nhôm Chrome

Bánh xe mạ crôm phế liệu khác với bánh xe nhôm và được trả theo thang lương khác với bánh xe sơn hoặc xỉn màu của chúng. Bánh xe nhôm mạ crôm phế liệu thường có lớp hoàn thiện sáng bóng. Để đạt được giá trị cao nhất cho bánh xe của bạn, hãy luôn đảm bảo tháo trọng lượng của bánh xe ra khỏi chúng và rút các chốt cao su ra.

Sử dụng điển hình; bánh xe ô tô, bánh xe tải và bánh xe buýt lớn.

Làm cách nào để xác định mâm xe ô tô bằng nhôm mạ crôm?

Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thép của chúng, Bản chất sáng bóng, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát ra tia lửa khi máy mài đập vào.

Bánh xe ô tô bằng nhôm Chrome bị ô nhiễm

Bánh xe ô tô mạ crôm phế liệu bị ô nhiễm được phân loại là bị ô nhiễm nếu chúng có trọng lượng chì, trọng lượng kim loại, thân cao su, thân kim loại hoặc cao su gắn vào bánh xe nhôm

Cách sử dụng thông thường; Bánh xe golf, bánh xe ô tô, bánh xe tải, bánh xe đầu kéo và bánh xe buýt lớn.

Nhôm đúc

Phế liệu kim loại nhôm đúc thường khó phân biệt giữa bộ phận quầy nhôm đúc của nó. Sự khác biệt lớn nhất là nhôm đúc là nhôm 97% với một lượng nhỏ kẽm hoặc magiê trong đó. Khi nhôm đúc bị hỏng sẽ có hình dạng “lởm chởm” hơn. Nhôm đúc khi bị xước sẽ cứng hơn nhôm đúc.

sử dụng điển hình; các bộ phận động cơ như hộp số, quạt động cơ, chảo rán, v.v.

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm

Nhôm đúc bị ô nhiễm

Trung tâm tái chế nhôm

Các bộ phận nhôm đúc phế liệu bị ô nhiễm như khối động cơ hoặc đầu có thể hơi khó phát hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lý do là một số bu lông giữ nó lại với nhau được ẩn và làm bằng thép. Thép hoặc các chất gây ô nhiễm khác làm cho nó kém giá trị hơn và thay đổi nó từ nhôm đúc sang nhôm đúc bị ô nhiễm.

sử dụng điển hình; Khối động cơ, đầu động cơ, hộp số, đèn thương mại, nội thất sân trong

Hộp số nhôm

Hộp số nhôm phế liệu được tìm thấy trong các mẫu xe gần đây hơn. Các loại xe đời cũ sử dụng hộp truyền động bằng gang. Hộp số bằng nhôm có 99% trường hợp được phân loại là bị nhiễm bẩn nặng và rất khó có hộp số nào được phân loại là “sạch” hoặc không bị nhiễm bẩn.

sử dụng điển hình; các trường hợp truyền

Làm thế nào để xác định hộp số nhôm?

Trọng lượng nhẹ hơn so với các đối tác thép của họ. Thông thường nặng bằng 1/3 so với hộp số gang. Bề ngoài xỉn màu, không dính nam châm, không rỉ sét, không phát tia lửa khi máy mài va vào.

Hộp số nhôm bị ô nhiễm

Hộp số nhôm phế liệu bị ô nhiễm được tìm thấy trong các mẫu xe gần đây hơn. Xe đời cũ hơn sử dụng hộp truyền động bằng gang. Hộp số bằng nhôm có 99% trường hợp được phân loại là bị nhiễm bẩn nặng vì chúng bị ngâm trong chất lỏng truyền động và có rất nhiều chốt kim loại gắn vào.

sử dụng điển hình; các trường hợp truyền

Làm thế nào để xác định hộp số nhôm bị ô nhiễm?

Kéo một thanh nam châm ngang qua nó, nếu nam châm dính thì biết là hộp truyền động có gắn thép.

Tiện nhôm

Tiện nhôm phế liệu là những mảnh nhôm nhỏ được tạo ra từ một miếng nhôm nguyên khối đi qua máy tiện kim loại để tạo ra sản phẩm mới trong quá trình sản xuất. Tiện nhôm sẽ có cặn dầu hoặc có một số loại hơi ẩm khác trên tiện. Điều này xảy ra bởi vì khi sản phẩm đi qua máy tiện, nó phải được làm mát bằng nước hoặc dầu.
Hãy chuẩn bị để khấu trừ một phần tiện nhôm cho độ ẩm của nước hoặc dầu.

sử dụng điển hình; Đuôi kết thúc từ sản xuất

Làm thế nào để xác định tiện nhôm phế liệu?

Trọng lượng nhẹ hơn so với các loại thép của chúng, Bản chất xỉn màu, không dính nam châm, không rỉ sét.

Tiện nhôm bị ô nhiễm

Các con quay nhôm phế liệu bị nhiễm bẩn rất dễ nhận biết. Chúng sẽ được phân loại là bị ô nhiễm nếu chúng có cặn dầu nặng trên chúng, được ngâm trong một số loại chất lỏng hoặc có lẫn thép hoặc các loại trục quay từ tính khác.

Làm thế nào để xác định tiện nhôm bị ô nhiễm?

Kéo một nam châm qua chúng và xem có thứ gì gắn vào nam châm không. Chạm vào các chỗ quay và xem chúng có bất kỳ loại cặn nào trên chúng không. Nếu chúng khô thì chúng không nên có cặn trên chúng.

Nhôm đúc

Nhôm đúc phế liệu khác với nhôm đúc phế liệu và thường rất khó phân biệt ngay cả với người vận hành quy mô kim loại màu được đào tạo. Nhôm đúc được tạo thành từ nhiều loại vật liệu bao gồm nhôm, kẽm, magiê và đôi khi có cả dấu vết của đồng. Bởi vì có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong các bãi kim loại phế liệu nhôm đúc nên rất khó bán sản phẩm này vì nó phải trải qua một quy trình tinh chế nghiêm ngặt.
Cách sử dụng điển hình; Tượng, hộp điện, tượng nhỏ

Làm thế nào để xác định nhôm đúc?

Rất khó xác định. Nếu bạn gãi nó, nó có thể cứng hoặc mềm. Nếu bạn cắt nó, nó có thể cứng hoặc mềm. Do tính không nhất quán của nó, bạn sẽ khó xác định tài liệu này trừ khi bạn xem và biết các ứng dụng điển hình của nó.

Nhôm đúc bị ô nhiễm

Nhôm đúc phế liệu bị ô nhiễm khác với nhôm đúc sạch vì nó sẽ có kim loại, nhựa hoặc các chất khác bám vào nhôm đúc. Dirty Die nhôm đúc được tạo thành từ nhiều loại vật liệu bao gồm nhựa, kim loại, nhôm, kẽm, magiê và đôi khi có cả dấu vết của đồng.
sử dụng điển hình; Đồ trang trí

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo