Vì sao dịch vụ cho thuê nhân công lại cần thiết hiện nay

Ngày đăng: 17/07/2020 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Dịch vụ di chuyển Lượt xem: 178 lượt

Gần đây, trên thị trường dịch vụ của Việt Nam bắt đầu xuất hiện các loại hình mới rất nhiều. Một số thì không thực tế, một số khác thì chưa đủ để đánh giá,…. Nhưng trong số đó, có một loại hình rất thực tế, rất hiệu quả, đáp ứng đúng những gì thị trường cần, thị trường thiếu. Đó chính là dịch vụ cho thuê nhân công.

Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng giá rẻ uy tín

Hiện nay, tỉ lệ thất nghiệp tại Việt Nam đang khá cao so với các nước khác, phần lớn đang họ là các lao động phổ thông. Và tựu chung lại, đa số họ đều không thực sự giỏi các vấn đề về tìm việc.

Vì hiện nay các kênh tìm việc chính là qua Internet, tờ rơi, miệng truyền miệng, nhưng lớn nhất vẫn là Internet. Mà bạn thử nghĩ xem,

– Thứ nhất, không phải người lao động nào cũng thực sự dùng được các chương trình này.

– Thứ 2, các thông tin trên internet chưa được ai kiểm chứng, chưa được ai xác thực về công ty đó cả.

Hiểu được điều đó, dịch vụ cung ứng lao động đã xuất hiện như một vị cứu tinh, xác thực thông tin về các công ty, sau đó liên kết các công ty phù hợp với nhu cầu tìm việc của các bạn thông qua hồ sơ người lao động đã đăng ký miễn phí. Họ chỉ cần vào địa chỉ trang web của dịch vụ cho thuê lao động, đăng tải hình ảnh, bằng cấp, thông tin cá nhân là mọi thứ đã có thể hoạt động, nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn thông qua dịch vụ cho thuê nhân công.

dich vu cho thue lao dong 1

Về phía các nhà tuyển dụng, nhu cầu nhân sự của công ty là rất vô chừng. Có giai đoạn tuyển vài người, có lúc lại tuyển cả ngàn nhân viên. Lúc này, phòng nhân sự sẽ trở nên quá tải, nếu tăng số lượng nhân viên ở phòng lên lại cồng kềnh thêm bộ máy. Do vậy, khi cần tuyển nhân sự, các công ty thường chọn lựa đến với dịch vụ Cho thuê lao động phổ thông để giảm bớt rủi ro tuyển dụng như chi phí tuyển, phí training,… mọi thứ đã có bên thứ ba là dịch vụ cung ứng lao động lo.

Và với dịch vụ cho thuê lao động, quy trình làm việc có thể tóm tắt lại như sau: Đầu tiên, họ sẽ tiếp cận các công ty, cập nhật các nhu cầu tuyển dụng vào hệ thống miễn phí và sẽ tính phí khi có nhân sự được tuyển dụng thành công. Kế đến, họ sẽ quảng bá, marketing, đưa tên miền của mình đến gần người lao động hơn. Họ chỉ cần đơn giản điền các thông tin cho hồ sơ của mình miễn phí và chờ đợi sự contact từ các công ty tuyển dụng thôi.

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA ĐẠI NAM

Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

Hotline: 0938.955.329 (A.HUY Điều Hành)

Địa chỉ: Số 36, Đường số 8, Phường .Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM

Website:  https://dichvubocxepdainam.com/

Mạng xã hội:

Twitter Bốc xếp Đại Nam
Linkedin Bốc xếp Đại Nam
Medium Bốc xếp Đại Nam
Tumblr Bốc xếp Đại Nam
Soundcloud Bốc xếp Đại Nam
Youtube Bốc xếp Đại Nam
Pinterest Bốc xếp Đại Nam
Facebook Bốc xếp Đại Nam
Over-blog Bốc xếp Đại Nam
WordPress Bốc xếp Đại Nam
Blogspot Bốc xếp Đại Nam
500px Bốc xếp Đại Nam
Flickr Bốc xếp Đại Nam
Behance Bốc xếp Đại Nam
Vk Bốc xếp Đại Nam

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo