Vứt bỏ một lon nhôm

Ngày đăng: 21/11/2022 Chia sẽ bởi: Chuyên mục: Phế liệu Lượt xem: 107 lượt

Vứt bỏ một lon nhôm có tác dụng gần giống như đổ nửa can xăng xuống đất – thật lãng phí. Sử dụng phế liệu nhôm để tạo ra các đồ vật mới giúp tiết kiệm ô nhiễm, bãi rác của chúng ta và các yếu tố môi trường khác. Bằng cách tái chế, chúng ta có thể giảm khí thải nhà kính và giảm ô nhiễm không khí khoảng 95%.

Là người mua phế liệu nhôm, chúng tôi tại Atlas cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và trải nghiệm mua hàng tốt. Khách hàng biết chúng tôi là đáng tin cậy. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tái chế nhôm của bạn ở Los Angeles.

Khoảng 65% nhôm hiện đang được sử dụng ở Hoa Kỳ đã trải qua quá trình tái chế nhôm. Hai mươi năm trước, phải mất 19 lon nhôm để tạo ra một pound nhôm tái chế. Những thay đổi trong quy trình và nỗ lực bảo tồn đã tạo ra lon trong vài năm qua từ một tấm nhôm mỏng hơn nhiều. Bây giờ sẽ cần 29 lon nhôm để tạo ra một pound nhôm tái chế.

Vứt bỏ một lon nhôm

Phúc Lộc Tài địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín

Phúc Lộc Tài là công ty chuyên thu mua phế liệu nhôm và các loại phế liệu nói chung. Cơ sở này được hầu hết các hộ gia đình và xí nghiệp, công ty nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thanh lý phế liệu. Để có được uy tín đó, Phúc Lộc Tài phải trải qua sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đặt ra.

Đầu tiên, có thể khẳng định đây là địa chỉ thu mua nhôm phế liệu giá cao hàng đầu tp Hồ Chí Minh. Không chỉ vậy, nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác cũng liên hệ với công ty khi muốn bán nhôm phế liệu tối đa lợi nhuận. Phúc Lộc Tài cam đoan nói không với vấn đề ép giá, báo giá gian lận. Bởi hiện nay có một số nơi thu gom cung cấp mức giá “ma” khiến người dân lầm tưởng.

Các đơn hàng lớn thường được hưởng giá ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi có hoa hồng cho những cá nhân hay đơn vị giới thiệu khách hàng cho công ty.

Tiếp đến là công tác thu gom nhanh, chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chu đáo. Các loại nhôm phế liệu sẽ được phân loại, định giá rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Sau khi mua bán xong, kho phế liệu của bạn được nhân viên công ty dọn dẹp tươm tất.

Việc thanh toán được thực hiện ngay lập tức bằng tiền mặt. Một số khách hàng bán nhôm phế liệu có nhu cầu nhận chi phí qua chuyển khoản ngân hàng thì cũng được đáp ứng. Công ty luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu. Vì thế khách hàng hợp tác với chúng tôi đều thoải mái và yên tâm nhất có thể.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Bài viết liên quan

Đặt quảng cáo